Điểm Vui Chơi Giải Trí Hải Phòng

Dưới đây là những địa điểm vui chơi, ăn uống ở Hải Phòng không nên bỏ lỡ

Area 21 – khu ăn chơi mới lạ của teen Hải Phòng

Khí các bạn đến du lịch Hải Phòng có rất nhiều địa điểm vui chơi mà quý khách lên đến. Nằm trên đường Trần Phú (T.P Hải Phòng) – “Area 21” đơn giản chỉ là “Khu 21” như theo cách giải thích của người chủ đầu tư nơi đây. Tìm theo địa chỉ trên, những điểm sáng đầy màu sắc ẩn hiện trên phông nền của một tòa nhà cũ kĩ, với kiến trúc được xây dựng phổ thông cách đây hàng chục năm dần hiện ra trước mắt.

Khu vui chơi Hải Phòng

Khu vui chơi Hải Phòng


 
Khu vui chơi Hải Phòng

Khu vui chơi Hải Phòng


 

Suối nước khoáng nóng Tiên Lãng Hải Phòng

Khu du lịch suối khoáng nóng Tiên Lãng đã từ lâu không còn xa lạ với người dân Hải Phòng. Nhưng những năm gần đây, cái tên ấy dần dần được nhiều người ở các tỉnh thành phố bạn và nước ngoài biết đến. Điều đó cũng dễ hiểu bởi nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho nguồn nước suối khoáng nóng vô tận, với nhiều lợi ích nâng cao sức khỏe con người.

Suối nước Khoáng nóng Tiên Lãng Hải Phòng

Suối nước Khoáng nóng Tiên Lãng Hải Phòng


 
Nằm giữa vùng đồng bằng duyên hải Bắc Bộ, khu du lịch nướcsuối khoáng nóng Tiên Lãng chỉ cách thành phố Hải Phòng 18 km về phía Nam. Người dân đất Cảng chỉ cần nửa giờ đồng hồ xe chạy đã có mặt ở nơi này.
Từ thủ đô Hà Nội du khách theo tuyến đường 5 và quốc lộ 10với gần 110 km là tới được nơi đây. Nếu qua đường Tứ Kì – Hải Dương chỉ có 80 km.
Đặc biệt khu du lịch này nằm trong tuyến du khảo đồng quê với những điểm đến hấp dẫn ở các huyện ngoại thành phía Nam Hải Phòng. Hầu như những ai đi dâng hương tưởng niệm đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, khi trở về đều ghé qua và dừng chân tại Khu du lịch suối nước khoáng nóng Tiên Lãng để thưởng thức.
Nước khoáng nóng thiên nhiên Tiên Lãng độc nhất vô nhị ở vùng đồng bằng Bắc Bộ, Khu du lịch nước khoáng nóng Tiên Lãng những năm gầnđây đã tăng lượng khách du lịch không chỉ đến từ trong nước mà còn khá đông du khách nước ngoài.
Từ xa xưa, nước khoáng nóng được coi à báu vật mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Đã có không ít truyền thuyết kể về việc sử dụng nước khoáng để chữa bệnh, và nước khoáng luôncó mặt trong đời sống cao sang của các bậc công hầu, vua chúa. Thờinay, nơi nào có nguồn nước khoáng nóng, nơi ấy đều trở thành những điểmnghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe – chữa bệnh và nước khoáng ấy đều được khai thác, đóng chai, phân phối tới các nơi làm nguồn nước uống có tác dụng phục vụ sức khỏe con người.

>>>>Nguồn Internet<<<<