Du lịch Nam Ninh

Nam Ninh, một thành phố hiếu khách, mang nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại với những khu chung cư cao tầng mọc lên xen giữa các dãy nhà cổ kính san sát ven sông, tạo thành một nét rất đặc trưng của thành phố phía Tây – Nam Trung Quốc này. Ngoài ra, Nam Ninh còn được mệnh danh là thành phố Xanh, với khí hậu ôn hòa, bốn mùa như xuân, bốn thời đều có cây xanh là điểm nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng.

shadow

Chương trình Tour du lịch Nam Ninh

Error: Please select a filter for the portfolio source.

Thông tin hữu ích

Không phải bỗng nhiên Nam Ninh trở thành điểm đến mong đợi của của nhiều du khách Việt. Những thắng cảnh Nam Ninh sẽ khiến mọi du khách mê mẩn khi tới thăm, là núi non, mây trời đẹp tựa tranh. Hãy cùng chúng tôi khám phá từng điểm đến đó ngay hôm nay.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”diem-du-lich-nam-ninh”]

Cùng chuyên mục thưởng thức các video, clip đặc sắc giới thiệu về du lịch Nam Ninh. Tìm hiểu, khám phá một thành phố nổi tiếng hiếu khách với những thắng cảnh đẹp mê mẩn, nơi lưu giữ lại nét cổ kính, những tinh hoa trong văn hóa truyền thống một thời Trung Hoa xưa.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”video-clip-ve-du-lich-nam-ninh”]

Bạn đã nắm bắt rõ các thông tin về cách di chuyển, các địa điểm tham quan, nơi lưu trú và những món ăn ngon tại Nam Ninh chưa? Nếu bạn chưa sẵn sàng hãy tham khảo ngay các bài viết tại chuyên mục, bạn sẽ có chuyến hành trình thú vị khi đến với Nam Ninh.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”kinh-nghiem-du-lich-nam-ninh”]

Hành trình cùng Hanoi Tourism khám phá những món ngon, đặc sản Nam Ninh sẽ đưa bạn thưởng thức hết các hương vị độc đáo trong ẩm thực nơi đây. Đồng thời giúp bạn cập nhật danh sách món ngon không thể bỏ lỡ cho chuyến du lịch Nam Ninh.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”dac-san-nam-ninh”]

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Nam Ninh

Tin tức du lịch Nam Ninh