Jetstar Pacific khuyến mại lớn: bán 1.000 vé máy bay giá 100 nghìn đồng

Từ 9/9 -10/10, Jetstar Pacific sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi “Rồng May Mắn” với việc bán 1.000 vé máy bay giá chỉ 100 nghìn đồng. Chương trình sẽ được thực hiện trong 5 tuần liên tục. Mỗi tuần, sẽ có 200 vé máy bay giá 100 nghìn đồng được mở bán tại trang web bán vé của hãng – www.jetstar.com.

Mỗi tuần, hãng sẽ mở bán một lần vào một ngày ngẫu nhiên trong tuần cho đến khi bán hết 200 vé. Ngày mở bán của mỗi tuần cũng như ngày bay, chặng bay sẽ được Jetstar Pacific công bố tại thời điểm mở bán trên website của hãng.

Chương trình được áp dụng cho những khách hàng đăng ký và thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa đã được chấp nhận thanh toán (bao gồm: Thẻ tín dụng Visa, Master Card, Amex, JCB do các ngân hàng trong nước và quốc tế phát hành; Thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, HD Bank).

Ngoài ra, hình thức khuyến mãi này sẽ không áp dụng bán tại các đại lý, phòng vé của hãng và các phương thưc đăng ký chỗ trên internet lựa chọn thanh toán sau.

Cũng theo thông tin từ Jetstar Pacific, để giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc mua vé giá rẻ, Jetstar Pacific đã hoàn thiện công cụ “Tìm giá rẻ nhất” trên trang web bán vé của hãng. Khách hàng chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng của công cụ tại www.jetstar.com và chọn ngày bay dự kiến, hệ thống sẽ tự động hiển thị mức giá rẻ nhất trong vòng 15 ngày trước và 15 ngày sau ngày lựa chọn. Công cụ này cũng được sử dụng để khách hàng tìm kiếm giá rẻ hàng ngày.

Jetstar Pacific là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng bán vé vé máy bay điện tử qua mạng và góp phần phát triển phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho hãng, khách hàng.