Khai mạc Tuần Du lịch Hạ Long 2011

Tuần lễ Du lịch Hạ Long 2011 tập trung tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh, đặc biệt nhấn mạnh việc vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới…

Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2011 sẽ diễn ra từ ngày 28/4 đến 2/5 tại khu du lịch Bãi Cháy, Tuần Châu và trung tâm TP Hạ Long. Tâm điểm của Tuần Du lịch là chương trình Carnaval Hạ Long với chủ đề “Kỳ quan Hạ Long lung linh sắc màu”, bao gồm 3 phần: khai mạc, biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu, diễu hành Carnaval và vũ hội hóa trang. 

Một hoạt động đang tạo được nhiều được sự chú ý của công chúng cũng sẽ được diễn ra trong dịp này là Hội thảo bình chọn vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Hiện nay, vịnh Hạ Long đã vượt qua 2 giai đoạn của cuộc bình chọn và lọt vào Top 28 ứng cử viên cuối cùng cho danh hiệu Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới mới.

Hy vọng rằng Tuần lễ du lịch Hạ Long 2011 sẽ là bước “ghi điểm quyết định” mang tính đột phá, góp phần đưa vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 “Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới mới”. Chương trình đặc sắc Carnaval Hạ Long diễn ra ngày 1/5/2011 sẽ có các màn bắn pháo hoa và trình diễn ánh sáng công nghệ cao mang tên “Đêm Hạ Long kỳ ảo – Hạ Long by night”. Màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật này xuất hiện lần đầu tiên trong dịp lễ hội Tuần Du lịch Hạ Long.

Đêm khai mạc Tuần Du lịch Hạ Long 2011 sẽ diễn ra vào 20h ngày 1/5/2011 và được THTT trên kênh VTV1 và VTV4. Mời quý vị và các bạn đón xem!