Tour du lịch Hải Phòng – Bắc Kinh – Thượng Hải (5 ngày 4 đêm)

Bắc Kinh là thủ đô của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, là trung tâm chính trị, văn hóa của cả nước và là một trong những thành phố văn hóa lịch sử, một cố đô nổi tiếng thế giới.Bắc Kinh là một cố đô có lịch sử và văn hóa lâu đời. Ở đây có các di tích văn hóa và thắng cảnh như hoàng cung lớn nhất thế giới Tử Cấm Thành, đàn tế trời Thiên Đàn, vườn hoa hoàng gia Bắc Hải, viên lâm hoàng gia Di Hòa Viên, Bát Đạt Lĩnh, Trường Thành, Cung Vương Phủ..v..v..Toàn thành phố có 7309 hạng mục di tích văn hóa, trong đó có 42 hạng mục di tích văn hóa được bảo vệ cấp quốc gia và 222 hạng mục cấp thành phố.

Thượng Hải: là trung tâm kinh tế lơn nhất của Trung Quốc, là một đô thị hiện đại được quốc tế hóa và là một thành phố lịch sử văn hóa nổi tiếng. Nhiều di tích lịch sử cùng với “ quần thể kiến trúc Ngoại Than” đã trở thành hình ảnh thu nhỏ về một Trung Quốc thời kỳ cận đại; là nơi hội tụ những thành tựu của công cuộc cải cách mở cửa và phát triển kinh tế ở Trung Quốc với những khu kinh tế mở, khu nông nghiệp, công nghiệp hiện đại và những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng được xếp vào loại bậc nhất ở Châu Á và trên thế giới. Và Thượng Hải với tư cách là một thành phố quốc tế lớn, hòn ngọc sáng ở phương đông đang dựa vào sự sinh động hấp dẫn mang tính cổ điển và hơi thở của một đô thị lớn hiện đại hóa để ngày càng thu hút nhiều khách du lịch.

(5 ngày 4 đêm)

NGÀY 01: HẢI PHÒNG – BẮC KINH (ĂN TỐI)

Xe và HDV của công ty du lịch Hải Phòng đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh (VN 9h00 – 10h10 – 14h45).

Đến sân bay Bắc Kinh, Xe và HDV địa phương đón Quý khách tại sân bay đưa về khách sạn 3* làm thủ tục nhận phòng. Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó, Quý khách xem chương trình xiếc cổ truyền đặc sắc của Trung Quốc. Nghỉ đêm ở Bắc Kinh.

NGÀY 02: BẮC KINH (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng, xe đưa Quý khách thăm quan Vạn Lý Trường Thành – một kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ vệ tinh, thăm quan hiệu thuốc Đồng Nhân Đường có trên 300 năm lịch sử.

Buổi chiều: Thăm quan Thập Tam Lăng – Trường Lăng (khu lăng tẩm của các vị vua chúa đời minh), cảnh Thái Lam.

Tối: Quý khách thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng, sau bữa tối đoàn tự do dạo chơi mua sắm tại các trung tâm thương mại như Nhã Tú hoặc Vương Phủ Tỉnh. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 03: BẮC KINH – THƯỢNG HẢI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn sau đó đi thăm quan Quảng Trường Thiên An Môn – lớn nhất thế giới hơn 44 hecta, trung tâm chính trị của Trung Quốc với Đại Lễ Đường, nhà tưởng niệm Mao Chủ Tịch, tượng đài anh hùng liệt sĩ, thăm Cố Cung được xây dựng năm 1406 trên diện tích 72 hecta với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ – cung điện ngự trị của 24 đời vua của 2 triều đại nhà Minh – nhà Thanh, thưởng thức trà long tỉnh.

Buổi chiều: Quý khách thăm quan Di Hòa Viên – một viên lâm hoàng gia điển hình và lớn nhất thế giới do Từ Hy Thái Hậu xây dựng rộng trên 290 hecta với: cung Từ Hy, tháp Dâng Hương, Vạn Thọ Đường, hồ Côn Minh, cảnh Thái Lam.

Ăn tối tại nhà hàng, sau đó Quý khách lên tàu đi Thượng Hải. Nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 04: THƯỢNG HẢI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đến ga Thượng Hải, Quý khách thăm quan miếu Thành Hoàng, chùa Ngọc Phật – với pho tượng phật bằng ngọc báu vật của Trung Hoa, quảng Trường Nhân Dân, Đại Cầu Nam Phố. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách đi thăm quan cảnh kiến trúc của khu mới phố Đông ngắm các tòa nhà cao tầng, bến Thượng Hải, massage chân miễn phí, thưởng thức ngọc trai Thượng Hải. Dạo chơi mua sắm tại Nam Kinh.

Ăn tối và nghỉ đêm tại Thượng Hải.

NGÀY 05: THƯỢNG HẢI – HẢI PHÒNG (ĂN SÁNG, TRƯA)

Ăn sáng tại khách sạn, sau đó Quý khách đi thăm tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương – một tháp cao nhất Châu Á đứng thứ 3 trên thế giới. Tự do mua sắm tại phố Nam Kinh.

Sau bữa trưa, xe đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay trở về Hà Nội. Đến Nội Bài, xe sẽ đưa đoàn trở về Hải Phòng, kết thúc chương trình du lịch Bắc Kinh Thượng Hải 5 ngày.

GIÁ TRỌN GÓI: 699 USD/Khách

( Giá trên áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên)

Giá trên bao gồm:

• Khách sạn trung tâm thành phố 3* (2 khách/ phòng đôi).

• Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Bắc Kinh. Thượng Hải – Hà Nội

• Lệ phí sân bay, phụ thu xăng dầu và bảo hiểm hàng không.

• Bữa ăn chính (8 món + cơm + canh).

• Xe ô tô đời mới, tiện nghi.

• Hướng dẫn viên tiếng việt chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình suốt tuyến.

• Vé tham quan theo chương trình.

• Phí visa nhập cảnh Trung Quốc.

• Bảo hiểm du lịch tại nước ngoài, mức trách nhiệm cao nhất 10.000NDT / 1Vụ.

Không bao gồm:

• Chi phí phòng đơn; Phí làm hộ chiếu;Tiền bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và lái xe địa phương 02USD /người/ ngày tour; Thuế VAT;Chi phí cá nhân, đồ uống, tiền điện thoại hay chi phí giặt là trong khách sạn.

Ghi chú:

• Giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào ngày khởi hành của khách . Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ phí nhiên liệu. Thủ tục xuất nhập cảnh Trung Quốc thay đổi.

• Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tùy theo ngày khởi hành cụ thể.

• Chương trình có thể thay đổi lịch trình thăm quan để phù hợp với điều kiện chuyến bay nhưng các điêm thăm quan vẫn giữ nguyên.

Lưu ý:

• Quý khách nộp hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và 02 ảnh màu 4x6cm chụp trên nền trắng.