Vietnam Airlines khuyến mại giá vé hè 2011

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa công bố chương trình “Chào mùa hè 2011″ với nhiều mức giá  hấp dẫn áp dụng trên các đường bay từ Việt Nam đi quốc tế và đường trục nội địa do hãng khai thác.
 
Trong thời gian khuyến mại, khách hàng đi trên các đường bay quốc tế của Vietnam Airlines có thể mua được vé khứ hồi với các mức giá từ 1.024.000 VNĐ (tương đương 49 USD) đến 10.425.000 VNĐ (tương đương 499 USD) tùy theo điểm đến.

Trên các đường bay nội địa giữa Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh và từ hai thành phố này tới Đà Nẵng, Vietnam Airlines cũng sẽ mở bán mức giá thấp nhất (hạng P).

 

Chương trình áp dụng cho các khách lẻ tại Việt Nam, mua vé trong vòng 7 ngày từ 15/3 đến 21/3, hành trình khởi hành trong giai đoạn từ 1/4 đến 31/5 và giai đoạn từ 5/09 đến 31/10 (không áp dụng trong các ngày Lễ giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 trên một số đường bay có nhu cầu cao).

 

Các đường bay quốc tế có mức giá đặc biệt bao gồm: Hà Nội/Thành phố. Hồ Chí Minh đến Băng Cốc, Singapore, Kuala Lumpur, Yangon (Myanmar), Phnom Penh, Siem Reap, Viên Chăn, Luang Prabang, Quảng Châu, Côn Minh, Thượng Hải, Hồng Kông, Bắc Kinh, Đài Bắc, Cao Hùng, Fukuoka, Tokyo, Osaka, Nagoya, Seoul, Pusan, Sydney, Melbourne, Paris, Frankfurt, và Moscow.

 

Đây là một trong các chương trình lớn hàng năm của Vietnam Airlines theo chính sách đa dạng hóa các mức giá vé trên tất cả các đường bay do VNA khai thác và nhằm khuyến khích thói quen đặt chỗ, mua vé xa ngày./.