Du lịch Bali miễn phí với Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa đang giới thiệu chương trình khuyến mãi mùa Hè hấp dẫn với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng tại Việt Nam, đặc biệt là chương trình rút thăm may mắn với giải thưởng là chuyến du lịch trọn gói 6 ngày 5 đêm tại khu nghỉ mát cao cấp The Westin Resort Nusa Dua (Bali, Indonesia). 
Theo chương trình, từ ngày 20-6 đến 4-9-2011, khách Việt Nam, Việt kiều và người nước ngoài làm việc tại Việt Nam khi đặt gói khuyến mãi mùa Hè của khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa với thời gian lưu trú ít nhất 2 đêm và điền đầy đủ phiếu rút thăm may mắn khi trả phòng sẽ có thể tham gia chương trình rút thăm may mắn này. Lễ rút thăm may mắn sẽ được tổ chức vào ngày 5-9 tại khách sạn. Giải thưởng có giá trị trong vòng 6 tháng bắt đầu từ ngày 10-9-2011, bao gồm: Vé máy bay khứ hồi cho 2 người từ TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến Bali, ăn sáng buffet hàng ngày, đưa đón sân bay 2 chiều, một bữa ăn tối buffet theo chủ đề dành cho hai người tại nhà hàng Veranda của khu nghỉ dưỡng trong suốt chuyến đi.
Chương trình khuyến mãi mùa Hè của khách sạn Sheraton Nha Trang có giá từ 2.300.000 đồng/đêm (chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ), bao gồm ăn sáng buffet cho 2 người lớn, ăn sáng miễn phí cho 2 trẻ em dưới 12 tuổi ở cùng phòng với cha mẹ, giảm giá 15% cho dịch vụ ẩm thực tại các nhà hàng và quầy bar của khách sạn, giảm giá 15% cho dịch vụ massage toàn thân tại Shine Spa, giảm giá 20% cho các dịch vụ giặt ủi.