[rev_slider slider9]

Nha Trang – thành phố sầm uất, năng động và đầy sức sống khiến cho ai một lần đã tới đây sẽ khó lòng quên được nét đẹp nên thơ, dịu dàng của thành phố biển này. Bãi biển uốn cong như đang ôm ấp, vỗ về vịnh biển xanh trong. Bên bờ biển là những rặng dừa và hàng dương chạy dài, lao xao trong gió càng tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ của vùng biển bình yên…Từ bãi tắm với dải cát trắng mịn đến những hòn đảo ngoài khơi đẹp như những bức điêu khắc… rồi những rặng san hô rực rỡ dưới lòng đại dương, đến những ngôi đền Chăm cổ kính, phủ màu thời gian… Tất cả khiến lòng du khách cảm thấy ngây ngất mỗi khi ghé đến nơi này.

shadow

Thông tin hữu ích

Nha Trang Được mệnh danh Là một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, với những bãi biển nguyên sơ chạy dài bất tận với những rạn san hô đẹp lộng lẫy.
Số lượng bài viết: 0

Mỗi địa chỉ đều gắn liền với một món ăn đặc sản của Nha Trang. Hãy cùng chúng tôi tìm đến những địa chỉ ăn uống ngon, rẻ không thể bỏ qua nhé.
Số lượng bài viết: 0

Tìm kiếm địa chỉ nghỉ ngơi để thỏa sức trải nghiệm cùng Tour du lịch Nha Trang. Chuyên mục sẽ giới thiệu giúp bạn những khách sạn tốt nhất,
Số lượng bài viết: 0

Video ghi lại nét đẹp Nha Trang nhiều vô kể. Chuyên mục xin gửi tới du khách, những người yêu mến thiên nhiên Nha Trang bộ video lưu giữ một phần nét đẹp Nha Trang.
Số lượng bài viết: 0

Là chuyên mục mở ra cho du khách những lộ trình đi đến Nha Trang với thời gian ngắn nhất, phương tiện an toàn nhất, chi phí tiết kiệm nhất.
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục xin chia sẻ đến du khách kinh nghiệm vui chơi tại Nha Trang từ A – Z như các dịch vụ nghỉ ngơi, tham quan, ăn uống, spa…
Số lượng bài viết: 0

Thưởng thức các món ngon, đặc sản là một phần không thể bỏ qua khi tới Nha Trang du lịch. Cùng tìm hiểu các thưởng thức chúng tại đây.
Số lượng bài viết: 0

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Tình cảm bạn muốn gửi tặng cho người thân.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video về Nha Trang

Tin tức du lịch Nha Trang