Khuyến mãi hấp dẫn chào đón giáng sinh và mừng năm mới 2011 tại khách sạn Sheraton Nha Trang

Du khách mơ ước một kỳ nghỉ giáng sinh đáng nhớ bên bờ biển dài đầy cát trắng sẽ không phải tìm kiếm đâu xa với chương trình lễ hội và khuyến mãi hấp dẫn của khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, khách sạn 5 sao mang thương hiệu quốc tế duy nhất tại thành phố biển Nha Trang, trong mùa giáng sinh năm 2010.
Vào ngày 4/12/2010, một nhà bánh gừng khổng lồ phục vụ nhiều món thực phẩm truyền thống giáng sinh hấp dẫn sẽ khai trương tại sảnh chính của khách sạn, mỗi vị khách ghé thăm sẽ được mời thưởng thức một ly rượu vang nóng theo phong cách châu Âu. Ngoài ra, một cây thông Noel cao 6m được trang trí tại sảnh khách sạn, một hoạt cảnh khu rừng mùa đông với những chú tuần lộc và 2 chú lính đồ chơi khổng lồ tại cổng chính của khách sạn.

Ngày 11/12/2010 sẽ diễn ra sự kiện thắp sáng cây thông Noel tại khách sạn với sự chứng kiến của các trẻ em cô nhi viện Nhân Ái tại Khánh Hòa và dàn đồng ca giáng sinh.

Vào đêm trước giáng sinh và đêm giao thừa, khách sạn Sheraton Nha Trang sẽ tổ chức một đại tiệc buffet – tập hợp nhiều món ăn truyến thống lễ hội hấp dẫn từ nhiều nước trên thế giới – tại nhà hàng Feast, Steam n’Spice, và The Wine Bar. Khu vực của The Wine Bar sẽ được biến thành một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.

Trong tiệc buffet đêm giáng sinh, ông già Noel sẽ ghé thăm để tặng quà cho các em nhỏ. Ngoài ra, trong đêm giao thừa, mỗi thực khách tại tiệc buffet của nhà hàng sẽ được tặng một ly rượu champagne đón mừng năm mới 2011.

Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều chương trình khuyến mãi giáng sinh và năm mới hấp dẫn được thực hiện từ ngày 23/12/2010 đến ngày 5/01/2011 và áp dụng cho các khách hàng người Việt Nam, Việt kiều, và người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Việt Nam…