Từ ngày 1/11, bán vé tàu Tết Tân Mão

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng; quân đội, các cơ quan hành chính sự nghiệp… có thể gửi công văn yêu cầu mua vé tập thể.

Ga Sài Gòn thông báo kế hoạch bán vé dịp Tết Tân Mão 2011. Cụ thể, từ ngày 1/11 đến hết 5/11, ga bán vé cho các tập thể đã gửi công văn mua vé trước; từ ngày 15/11 đến 30/11, bán vé cho hành khách đặt chỗ qua website: www.vetau.com.vn; từ ngày 1/12 trở đi bán vé trực tiếp tại ga, tại các đại lý bán vé điện toán các chỗ còn lại.

Đối với các tập thể, có thể sử dụng nhiều phương thức mua vé như: đăng ký đặt chỗ qua website: www.vetau.com.vn, đăng ký đặt chỗ qua điện thoại đưa vé đến nhà: 38436528 (các ngày không cao điểm). Riêng tập thể sinh viên các trường đại học, cao đẳng; quân đội, các cơ quan hành chính sự nghiệp… có nhu cầu mua vé tập thể, có cùng ga đi và ga đến (trên 20 vé) gửi công văn yêu cầu mua vé tập thể về ga gồm: 1 bản tổng hợp, 3 bản danh sách có chữ ký của thủ trưởng đơn vị kèm Chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên bản chính và giấy giới thiệu. Thời gian nhận đăng ký từ 22/10 đến hết ngày 29/10.

Ngoài ra, đối với các hành khách mua vé đường dài trong các ngày cao điểm tết, bắt buộc phải in tên và 3 số cuối Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân trên vé. Do đó, hành khách mua vé đi tàu vào thời gian cao điểm khi đến ga mua vé phải mang theo Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh được pháp luật công nhận (bản chính)