Du lịch Hải Phòng – Phần Lan – Thụy Điển – Nauy – Đan Mạch (13 ngày)

Thủ đô Helsinki – Là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của Phần Lan và là địa danh nổi tiếng về nghệ thuật của Bắc Âu. Helsinki có hàng trăm viện bảo tàng, nhà lưu niệm và nhà hát, với những công trình kiến trúc đẹp nhất và cổ kính nhất Châu Âu

(13 ngày 12 đêm)

NGÀY 01: HÀNỘI – HELSINKI (PHẦN LAN)

Xe và hướng dẫn viên của Hanoi Tourism đón khách tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Helsinki – Phần Lan. Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02: HELSINKI (ĂN SÁNG TRÊN MB, ĂN TRƯA, TỐI)

Hôm sau đoàn tới Helsinki. Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại sân bay và đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những hành trình thú vị những ngày kế tiếp sau. Đoàn dùng bữa theo chương trình. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Helsinki.

NGÀY 03: THAM QUAN HELSINKI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đón và đưa đoàn đi thăm quan Thủ đô Helsinki – Là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của Phần Lan và là địa danh nổi tiếng về nghệ thuật của Bắc Âu. Helsinki có hàng trăm viện bảo tàng, nhà lưu niệm và nhà hát, với những công trình kiến trúc đẹp nhất và cổ kính nhất Châu Âu. Năm 2000, Helsinki được công nhận là thành phố văn hoá nổi tiếng của Châu Âu. Bên cạnh đó Helsinki được biết đến như “Con gái của Baltic” và là thủ đô lớn nhất về phía Bắc của Châu Âu. Quý khách tham quan: City Hall và Parliament House – toà nhà Quốc hội, The Presidential Palace – Phủ chủ tịch, biểu tượng Railroad Station, Nhà thờ Lutheran vĩ đại, và nhà thờ đá Temppeliaukio hiện đại. Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng. Chiều: Tham quan Olympic Stadium và biểu tượng Sibelius. Quý khách shoppping mua sắm đồ lưu niệm thủ công mỹ nghệ địa phương Helsinki mang nét đặc trưng của người Phần Lan trong những khu chợ mở ngoài trời hoặc tự do chụp ảnh. Dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 04: HELSINKI – LAHTI – CỐ ĐÔ TURKU (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn khởi hành đi cố đô Turku (164km – 2,5h). Trên đường đi đoàn ghé dừng chân tại Lahti (102km – 1:30). Đoàn tham quan Lahti, một trung tâm thể thao mùa đông quốc tế, nơi nổi tiếng với môn trượt tuyết, hằng năm vào mùa đông đây lại diễn ra cuộc thi trượt tuyết. Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng. Chiều: Khởi hành đi vào trung tâm cố đô Turku – thành phố cổ nhất của Phần Lan và cũng là thủ đô xưa trước của Phần Lan. Đồng thời Turku cũng là cảng khẩu thông thương quan trọng giữa Phần Lan và Thụy Điển. Tham quan những thắng cảnh của cố đô: Thành cổ, xây dựng năm 1280, Thành cổ là Di sản văn hoá thế giới và cũng là một trong những thành cổ lớn nhất khu vực Bắc Âu. Công trình này được xây dựng trong vòng 300 năm, đây là căn cứ quan trọng nhất của người Thụy Điển trong thời gian thống trị Phần Lan. Tham quan Nhà thờ, Quảng trường Market sống động. Dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tai Turku.

NGÀY 05: TURKU – STOKHOLM (THỤY ĐIỂN) (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đón và đưa đoàn đi tham quan Hameenlinna, nơi sinh của Jean Sibelius, Glass village – làng Thuỷ tinh, được biết đến nhiều bởi những thiết kế hiện đại bằng những sản phẩm thuỷ tinh. Dùng bữa trưa tai nhà hàng. Chiều: Xe đưa Quý khách quay lại Turku, tự do shopping. Dùng bữa tối theo chương trình. Sau đó đáp tàu thuỷ vượt biển Baltic khởi hành đi Thụy Điển. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 06: STOKHOLM ( THỤY ĐIỂN) (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi dùng bữa sáng trên tàu, tàu hạ bến đến Stokholm – Thủ đô của Thụy Điển, nơi đây trở nên đẹp hơn do sự sắp đặt độc đáo của 14 hòn đảo giữa Hồ Malaren và Biển Baltic. Xe đón và đưa quý khách đi tham quan Viện Bảo tàng tàu thuỷ Wasa – trưng bày tàu chiến hoàn thất bị đắm vào năm 1628, Royal Palace, Riddarholm Church, Toà nhà Quốc hội City Hall, nơi hàng năm thường tổ chức tiệc các giải thưởng Nobel Prize tại đây. Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Stokholm.

NGÀY 07: STOKHOLM – DROTTNINGHOLM (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn đi tham quan Stokholm với: Thành cổ Gamil Stan nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc cổ từ trăm năm về trước theo kiến trúc của Italia, Cung điện Drottningholm là nơi của Hoàng Thất, Nhà thờ lớn. Dùng bữa theo lịch trình. Nghỉ đêm tại khách sạn Stokholm.

NGÀY 08: STOKHOLM – OSLO (NAUY) (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đón đưa đoàn khởi hành đi Oslo. Trên đường đi đoàn ghé thăm quan Thị trấn quân sự cổ xưa của Orebro và Eskilstuma hiện đại, được biết đến như là tấm thép trong sạch, không biến màu. Sau đó đoàn tiếp tục hành trình đến tham quan Karistad on Lake Vanern (119 km – 2h). Sau đó tiếp tục khởi hành đến Thủ đô Oslo (240km – 4 giờ). Đến nơi, đoàn đi dùng bữa tối tại nhà hàng. Về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 09: OSLO (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đón và đưa đoàn đi tham quan Thủ đô NaUy – là một thủ đô đang trong kế hoạch nghiên cứu phát triển đô thị khá kỳ lạ với việc tìm kiếm tăng trưởng, phát triển đô thị trong sự hài hoà với thiên nhiên. Nét thắng cảnh đặc trưng buổi sáng của thủ đô là những phạm vi quanh thành phố như: National Theater – Nhà Hát Quốc Gia, Parliament – Nhà Quốc Hội, và Royal Palace – Cung điện Hoàng Gia. Tiếp đó Quý khách dạo bộ qua Khu công viên Frogner Park tráng lệ với 193 bức điêu khắc bằng đá granit và đồng đặc biệt khác thường của Gustav Vigeland. Tham quan City Hall hiện đại và Viện Bảo Tàng Resistance trong những khu đất màu mỡ, rộng rãi của pháo đài Akershus.Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Chiều và tối Quý khách tự do nghĩ ngơi, shopping mua sắm hàng hoá, quà lưu niệm cho người thân. Dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Oslo.

NGÀY 10: HELSINBORG – COPENHAGEN (ĐAN M) (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đón đoàn tại khách sạn và đưa đoàn ra bến tàu đáp tàu khởi hành đi tham quan phong cảnh dọc theo bờ biển đến Copenhagen. Trên đường đi, dừng chân ghé thăm quan Gothenburg, thành phố thịnh vượng lớn nhất thứ hai của Thụy Điển, với nhiều công viên, nhiều vườn cây thực vật đẹp, và các kênh đào được giữ gìn tốt, sạch sẽ. Chiều: Đoàn tiếp tục khởi hành đi tham quan Helsinborg. Sau đó đo àn khởi hành đến thủ đô Copenhagen. Tới nơi, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Copenhagen.

NGÀY 11: COPENHAGEN – ROSENBORG CASTLE (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đi tham quan thủ phủ chính rộng lớn nhất và sống động nhất của Scandinavia. Quý khách tham quan nhà thờ Church of Our Savior, Stock Exchange – Sở giao dịch chứng khoán trên đường đi tham quan lâu đài Rosenborg để ngắm nhìn những trang sức của Nữ Hoàng Đan Mạch. Xe tiếp tục đưa đoàn đi tham quan National Museum – Viện Bảo tàng và nhà hát Hoàng Gia (Royal Theatre). Quý khách dừng lại tham quan các bức ảnh của Cung điện Amalienborg Palace, và ngắm nhìn bức tượng Wisful Little Mermaid – Bức tượng cô gái người cá bé nhỏ với cái nhìn đăm chiêu, buồn bã đang hướng mắt nhìn ra hải cảng xa xa. Quý khách dùng bữa trưa và tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Copenhagen.

NGÀY 12: COPENHAGEN – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Quý khách tự do cho đến giờ xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 13: HÀ NỘI

Tới sân bay Nội Bài. Xe ô tô đón đoàn tại sân bay Nội Bài, đưa về điểm hẹn. Kết thúc chương trình. Chia tay đoàn và Hẹn gặp lại.

Giá vé : liên hệ 04.3928.4888

BAO GỒM :
• Vé máy bay khứ hồi quốc tế từ Hà Nội theo chương trình.
• Khách sạn 3*tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố (2 người /phòng – Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính).
• Khách sạn sẽ được bố trí xa trung tâm trong trường hợp đoàn đi trùng vào đúng thời điểm các hội chợ lớn diễn ra tại các nước Châu Âu. Hạng khách sạn không đổi.
• Ăn trọn gói theo chương trình.
• Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế & phương tiện vận chuyển tàu hoả cho phù hợp với lộ trình tour.
• Phí tham quan thắng cảnh vào cửa một lần.
• HDV của Hanoi Tourism theo suốt tuyến đi từ Việt Nam.
• HDV tiếng Anh phục vụ tại Châu Âu.
• Visa nhập cảnh các nước Schengen.
• Bảo hiểm du lịch.
KHÔNG BAO GỒM:
• Ngủ phòng đơn (EUR500/ phòng/người).
• Hộ chiếu.
• Tiền đi lại ngoài giờ ….
• Tiền boa cho HDV và lái xe ở nước ngoài (mức thông lệ tối thiểu là 5EUR/ngày/người).
• Tiền Tip cho người khuân vác đồ tại sân bay, khách sạn, và các điểm công cộng khác (mức thông lệ tối thiểu khoảng 1EUR.người.)
• Các chi phí phát sinh ngoài chương trình.
• Hoá đơn VAT.
• Phụ thu phí tham quan.
• Hành lý quá cước theo quy định.
GHI CHÚ:
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:
• Quý khách cần phải hoàn thành thủ tục hồ sơ chậm nhất vào trước 45 ngày so với ngày doàn dự kiến khỏi hành.
• Theo quy định thời gian xét duyệt là 21 – 30 ngày tính từ ngày nộp hồ sơ so với ngày dự kiến khởi hành.
HÀNG KHÔNG SỬ DUNG:
• Hàng không thái (TG) – Hàng không Singapore (SQ) – Hàng Không Việt Nam (VN) – Hàng Không Malaysia (MH).
• Hãng Hàng không có thể được thay đổi phụ thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay của chính Hãng có thể cung cấp được cho đoàn.
ĐIỀU KIỆN HUỶ VÉ:
• Trước 07 ngày: 40% tổng giá trị tour.
• Trong vòng 04 – 06 ngày: 65% tổng giá trị tour.
• Trong vòng 02– 03 ngày: 85% tổng giá trị tour.
• Trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị tour.
QUY ĐỊNH ĐÓNG TIỀN TOUR:
• Đợt I: Quý khách đặt cọc 1000EUR/ khách để làm thủ tục Visa & đặt vé máy bay.
• Đợt II:Quý khách đóng nốt số tiền tour còn lại ngay sau khi có kết quả visa. Lệ phí không hoàn lại: 110EUR/người (bao gồm phí visa & thủ tục phí).
• Nếu visa của Quý khách không được chấp thuận cấp vì lý do nhân thân khách.
• Quy định của ĐSQ.
CHÚ Ý:
1. Chương trình có thể được điều chỉnh về thời gian khởi hành, lịch trình hoặc giá theo lịch bay của hãng Hàng Không hoặc theo tình hình thực tế (Nếu trong trường hợp bất khả kháng về lượng khách tập hợp đủ một đoàn 16 người hoặc tình trạng chỗ trên chuyến bay hoặc tình trạng xét duyệt visa của ĐSQ), nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan trên. Mong Quý khách thông cảm.
2. Ngày khởi hành chính xác của đoàn sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của ĐSQ.
3. Hộ chiếu và vé máy bay của Quý khách sẽ được HDV bảo quản suốt hành trình cho đến sau trình diện hộ chiếu cơ quan hữu quan để xác nhận đã có dấu nhập cảnh lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc.(nếu có).
4. Giá không áp dụng cho đoàn đi vào mùa cao điểm và các ngày hội, lễ, hội chợ… mang tính chất quốc tế hoặc Quốc gia tại thành phố mà đoàn đi qua. Trong trường hợp không thay đổi được ngày đi, khách sạn có thể sẽ đặt ở xa trung tâm hoặc ở thành phố khác để tránh trường hợp tăng giá.
5. Giá trên có thể thay đổi nếu vé máy bay, thuế, giá phòng khách sạn thay đổi.