Khách san 5 sao Sheraton Nha Trang Hotel & Spa giảm giá đặc biệt cho mùa hè 2010

Khách hàng có thể tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của vịnh Nha Trang với giá ưu đãi khi ở khách sạn 5 sao Sheraton Nha Trang Hotel & Spa – khách sạn hướng biển lớn nhất Việt Nam. Khách vừa đưa ra một chương trình siêu khuyến mãi cho đến hết ngày 15/8/2010 với những mức giá hấp dẫn dành cho nhóm khách gia đình.

Nội dung chương trình khuyến mãi: Khách thuộc nhóm trên đặt phòng từ 2 đêm trở lên sẽ được hưởng mức giá ưu đãi là 2.010.000 đồng Việt Nam/1 phòng/1 đêm (chưa bao gồm thuế VAT và phí dịch vụ) đối với hạng phòng Deluxe Ocean View.

Chương trình khuyến mãi đã bao gồm:

– Điểm tâm cho 2 người lớn và trẻ em dưới 12 tuổi ở cùng với bố mẹ (tối đa là hai trẻ em/phòng).

– Giảm 15% khi dùng bữa tại các nhà hàng và quầy bar của khách sạn và giảm 15% khi sử dụng dịch vụ massage toàn thân tại Shine Spa.

– Ngoài các dịch vụ khuyến mãi kể trên dành cho cả gia đình, các em nhỏ từ 4 đến 12 tuổi còn được vừa học vừa chơi tại khu vực dành riêng cho các em mang tên Sheraton Adventure Club trong suốt một kỳ nghỉ tại khách sạn.

Quý khách hàng quan tâm tới chương trình khuyến mại giảm giá này vui lòng liên hệ với Hanoi Tourism.,JSC để đặt phòng hoặc để được tư vấn tổ chức tour du lịch miễn phí.